4 bí kíp “thần thánh” giúp bạn mau chóng có “tin vui”

10:12:18 19/12/2015

Con trẻ luôn là sợi dây thắt chặt tình cảm giữa ba và mẹ. Thế nhưng do nhiều nguyên nhân, một số cặp vợ chồng lại chưa thể có con mau chóng như ý muốn. Hiểu được “nỗi lòng” của bạn nên Conlatatca.vn đã "tìm tòi" ra những cách dễ mang thai nhất, hãy áp dụng ngay để mau chóng được lên chức ba mẹ nhé!

Con trẻ luôn là sợi dây thắt chặt tình cảm giữa ba và mẹ. Thế nhưng do nhiều nguyên nhân, một số cặp vợ chồng lại chưa thể có con mau chóng như ý muốn. Hiểu được “nỗi lòng” của bạn nên Conlatatca.vn đã “tìm tòi” ra những cách dễ mang thai nhất, hãy áp dụng ngay để mau chóng được lên chức ba mẹ nhé!

Chế độ dinh dưỡng hợp lý là cách dễ mang thai nhất

Khi muốn có em bé, ngoài việc ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng ra, bạn cần phải bổ sung thêm:

 • Trái cây tươi (cam, chanh, chuối, việt quất, bơ chín….)
 • Rau xanh (rau cải xanh, rau bina, rau cải,…)
 • Hải sản (tôm, hàu, sò, nghêu, cua, ghẹ,….)
 • Ngũ cốc nguyên hạt, thịt bò nạc, trứng, cá (đặc biệt là cá hồi)…..
cách dễ mang thai nhất

Chế độ dinh dưỡng đủ chất là nền tảng để bạn dễ mang thai và có một thai kỳ khỏe mạnh

Đồng thời, bạn cần phải tránh xa các loại thực phẩm có khả năng cản trở việc mang thai, làm giảm đi chất lượng của trứng và tinh trùng, hoặc làm cho bạn dễ sảy thai, những loại thực phẩm nằm trong “danh sách đen” này là: mực, rau ngót, đu đủ xanh, măng tươi, cây ích mẫu (cao ích mẫu)…cả bia, rượu và thuốc lá nữa nhé.

Tinh thần thoải mái để dễ dàng thụ thai

Trong giai đoạn này, cả 2 bạn phải giữ được tinh thần thoải mái nhất, bởi stress kéo dài chính là nguyên nhân làm giảm chất lượng của trứng và tinh trùng bị đồng thời làm rối loạn chu kỳ kinh nguyệt ảnh hưởng đến sự rụng trứng, ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng thụ thai.

Vì thế, để mang chóng có tin vui cả 2 vợ chồng cần giữ cho mình trạng thái vui vẻ, ngủ đủ giấc, hạn chế làm việc quá sức và cũng đừng lo lắng quá về việc có con nhé. Đây cũng là bí quyết giúp bạn có được một thai kỳ thật sự khỏe mạnh và an toàn nữa đấy.

Chọn thời điểm giao hợp

Hàng tháng, trứng của bạn chỉ rụng 1 lần trong chu kỳ kinh nguyệt, vì thế bạn cần phải tính ngày trứng rụng để giao hợp nhằm hỗ trợ cho việc tinh trùng gặp được trứng và tạo thành phôi thai. Nếu vậy, bạn cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng để phán đoán chính xác ngày rụng trứng, thường là vào ngày thứ 14 của chu kỳ. Hoặc bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng, siêu âm hay sử dụng ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh của Conlatatca.vn để biết chính xác thời điểm rụng trứng và tiến hành giao hợp vào thời điểm đó, đảm bảo “bách phát bách trúng” nhé!

Cách quan hệ dễ mang thai nhất

Việc “yêu” của 2 vợ chồng cũng là một yếu tố quyết định đến việc đậu thai của bạn, bởi nó tác động đến quá trình tinh trùng gặp được trứng nhanh hay chậm và có thể kết hợp với nhau tạo thành phôi thai hay không, do đó, bạn cầ lưu ý những vấn đề sau:

– Bạn cần chú ý đến tư thế khi giao hợp của mình sao cho tinh trùng có thể nhanh chóng “bơi” vào gặp trứng, tư thế quan hệ truyền thống nam trên, nữ dưới hay tư thế quan hệ từ phía sau đều mang lại kết quả rất tốt, nhất là tư thế quan hệ truyền thống, bạn nên kê một chiếc gối nhỏ dưới lưng giúp cho việc tiếp nhận tinh trùng trở nên dễ dàng hơn.

– Sau khi tiến hành giao hợp, bạn không nên đi tắm rửa ngay, làm như thế tinh trùng sẽ nhanh chóng bị “trào” ra ngoài và làm giảm khả năng thụ thai đấy. Tốt nhất hãy nằm nghĩ thư giãn tại chỗ với 1 chiếc gối nhỏ dưới lưng ít nhất 1 tiếng đồng hồ để đảm bảo tinh trùng đã được gặp trứng rồi mới đi tắm rửa nhé!

Conlatatca.vn

10:12:18 19/12/2015

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Bao Phan

  Bao Phan

  04/06/2017

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)