10 dưỡng chất không thể bỏ qua nếu bạn muốn có con nhanh

17:03:29 23/03/2016
1

Khả năng thụ thai ở từng cặp vợ chồng sẽ khác nhau do nhiều yếu tố ảnh hưởng. Thế nhưng, những nghiên cứu gần đây đã cho thấy các cặp đôi sử dụng 10 loại dưỡng chất sau đây sẽ có tỉ lệ “đậu thai” cao hơn.

Khả năng thụ thai ở từng cặp vợ chồng sẽ khác nhau do nhiều yếu tố ảnh hưởng. Thế nhưng, những nghiên cứu gần đây đã cho thấy các cặp đôi sử dụng 10 loại dưỡng chất sau đây sẽ có tỉ lệ “đậu thai” cao hơn.

Vitamin B6

Loại vitamin này có tác dụng điều hòa các hormone, cân bằng lượng đường trong máu, làm giảm bớt các triệu chứng tiền kinh nguyệt. Đồng thời, nó cũng đã được chứng minh là có thể hạn chế được các khuyết tật trong giai đoạn phát triển của bào thai.

nâng cao khả năng thụ thai

Vitamin B6 giúp làm tăng tỉ lệ “đậu thai”

Vitamin B12

Đối với nam giới, vitamin này giúp tăng cường mật độ sản xuất và cải thiện chất lượng tinh trùng. Còn đối với chị em, vitamin B12 giúp thúc đẩy niêm mạc nội mạc tử cung trong quá trình thụ tinh trứng, giảm nguy cơ sảy thai.

Vitamin C

Ngoài tác dụng tăng cường sức đề kháng, vitamin C còn có tác dụng cải thiện mức độ hormone và tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ, làm giảm các khuyết tật của bào thai trong giai đoạn hoàng thể, cải thiện chất lượng tinh trùng và bảo vệ tinh trùng khỏi những “hư hại” DNA, đồng thời giúp làm giảm các vấn đề sảy thai và thay đổi nhiễm sắc thể.

Vitamin D

Vitamin D giúp cơ thể sản xuất các hormone giới tính, từ đó, những hormone này sẽ làm tăng khả năng rụng trứng.

Vitamin E

Vitamin E góp phần cải thiện tình dục, giúp noãn (trứng) và tinh trùng phát triển tốt hơn, nâng cao kết quả điều trị vô sinh và tăng khả năng thụ thai.

Axit folic

Uống axit folic trước khi mang thai giúp mẹ phòng chống được các dị tật ống thần kinh cho thai nhi. Thiếu axit folic là một nguyên nhân khiến thai nhi bị nứt đốt sống và thiếu não.

Bên cạnh đó, những nghiên cứu đã chứng minh được rằng khi cho một số phụ nữ bổ sung lượng vừa đủ axit folic và vitamin B12 thì khả năng thụ thai của họ gia tăng, còn ở nam giới thì hai yếu tố này giúp cải thiện số lượng tinh trùng.

Sắt

Thiếu sắt có thể dẫn đến việc trứng không rụng và tình trạng thiếu máu. Và điều này thật sự không tôt chút nào cho cả bản thân bạn và thai nhi khi bạn mang thai. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc bổ sung viên sắt trước thai kỳ.

Axit béo Omega-3

Axit này giúp nang trứng giải phóng trứng, tăng cường lưu lượng máu đến tử cung và làm cân bằng hoóc-môn. Các nghiên cứu cũng cho thấy tác dụng của omega-3 đối với não bộ của thai nhi và chỉ số IQ. Và cơ thể bạn không thể tự sản xuất dưỡng chất này nên bạn cần bổ sung từ các nguồn bên ngoài.

khả năng thụ thai

Omega-3 có nhiều trong các loại cá nước lạnh

Selen

Selen là một chất giải độc hiệu quả. Nó cúng giúp trứng chống lại các gốc tự do vốn có thể làm giảm chất lượng trứng. Hỗ trợ hữu hiệu khả năng vận động của tinh trùng và sự chuyển hóa estrogen ở nữ giới.

Kẽm

Đây là một chất cần thiết để tăng khả năng di chuyển và nâng cao chất lượng tinh trùng. Kẽm cũng quan trọng không kém đối với sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Đồng thời, thiếu kẽm có thể dẫn đến hiện tượng sảy thai.

Chúc các bạn mau chóng có “tin vui”!

Conlatatca.vn

17:03:29 23/03/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • tranvandat68@gmail.com

  tranvandat68@gmail.com

  21/07/2019

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Que thử giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi/em bé), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Thử nước tiểu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)