1, Conlatatca.vn là gì?

Conlatatca.vn là cộng đồng mẹ và bé được xây dựng trên nền tảng mạng xã hội. Conlataca.vn cung cấp trải nghiệm tiếp cận thông tin hoàn toàn mới dựa vào phân tích hành vi và thông tin của người dùng để giới thiệu các kiến thức, ứng dụng phù hợp.

2, Con là tất cả cung cấp những gì?

Thông tin trên Con là tất cả được cấu trúc theo từng giai đoạn từ lúc chuẩn bị mang thai cho đến khi con đang lớn. Với thông tin được cấu trúc phân cấp thấp nhất theo tuần, người dùng sẽ được tiếp cận với thông tin chọn lọc và phù hợp nhất với mình.

Các trang giai đoạn của conlatatca.vn được cấu trúc theo thứ tự như sau:

– Chuẩn bị mang thai: Các thông tin, kiến thức về chuẩn bị sức khoẻ mang thai, bí quyết thụ thai..

40 tuần thai: Thông tin đầy, đủ chi tiết theo tuần về dinh dưỡng, các lời khuyên và cuộc sống của mẹ

Trẻ sơ sinh: Kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh được tổng hợp theo từng tháng tuổi của bé

Con đang lớn từ 1 đến tròn 3 tuổi: Giai đoạn bé có những phát triển về thể chất và nhận thức đầu tiên

Con đang lớn từ 3 đến tròn 6 tuổi: Giai đoạn con đang phát triển mạnh mẽ cả về thể chất và ý thức, bắt đầu xây dựng nền tảng tính cách và kiến thức.

Ngoài ra con là tất cả còn cung cấp đầy đủ các ứng dụng hữu ích như: Theo dõi cân nặng thai kỳ, lịch tiêm phòng, đặt tên con… giúp cho bà bầu trang bị những kiến thức về dinh dưỡng – sức khoẻ, cuộc sống của mẹ khi mang thai.. đảm bảo một thai kỳ khoẻ mạnh và an toàn.

Sau khi đăng ký các mẹ bầu có thể tham gia các hội nhóm, tham gia đặt câu hỏi và viết những dòng nhật ký dành cho con. Trong một số chương trình tổ chức định kỳ, các mẹ bầu còn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia trong ngành.

3, Tôi có thể gửi câu hỏi, viết blog, album ảnh, tạo chủ đề và tham gia thảo luận trên Con là tất cả được không?

Con là tất cả luôn chào đón sự hoạt động tích cực từ tất cả các thành viên thông qua việc gửi câu hỏi, viết blog, tạo album ảnh, tạo chủ đề, tham gia thảo luận trong nhóm…. Đóng góp của thành viên vào trang web Con là tất cả cũng là đóng góp vào việc chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé tốt hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại thảo luận, bình luận hay viết những dòng tâm sự trong việc nuôi dạy con vào blog và lưu giữ những kỷ niệm của bé thông qua những bức ảnh.

4, Tại sao tôi phải đăng nhập tài khoản, tôi được lợi ích gì khi đăng nhập, đăng nhập có miễn phí không?

Việc đăng ký, đăng nhập trên conlatatca.vn hoàn toàn miễn phí. Khi đăng nhập bạn sẽ được sử dụng các ứng dụng dinh dưỡng, thai kỳ, theo dõi cân nặng và chiều cao của con… Ngoài ra, sau khi đăng nhập bạn sẽ được giới thiệu những nội dung đúng với mối quan tâm và nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, sau khi đăng nhập bạn sẽ được sử dụng bảng theo dõi theo từng giai đoạn trên conlatatca.vn.

5, Liên lạc với Con là tất cả như thế nào?

Vui lòng liên hệ với Con là tất cả theo thông tin:

  • Công ty cổ phần THE PLUS COMPANY
  • 187A Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: lienhe@conlatatca.vn